EN VN
Email: support@pmax.com.vn
Banner Banner 4 Banner Banner tuyển dụng
Tốt nhất
Lĩnh Vực Kỹ Thuật Số!

Công nghệ đang thay đổi cuộc sống của chúng ta từng ngày, theo đó mà hành vi của người dùng trên môi trường công nghệ cũng thay đổi. Điều này đặt ra cơ hội và thách thức to lớn cho các doanh nghiệp, đòi hỏi phải có sự nắm bắt kịp thời và điều chỉnh đúng đắn. Đến với PMAX, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi sẽ làm điều đó thay bạn. 

Tại PMAX, chúng tôi có một đội ngũ liên tục cập nhật về các công nghệ, các thuật toán, những thông tin mới nhất trong lĩnh vực Performance Marketing. Bên cạnh đó, tính chất làm việc gắn liền với phân tích hành vi người dùng trên cơ sở số liệu giúp PMAX đưa ra được kế hoạch chiến lược hiệu quả, tạo cầu nối phù hợp giữa sản phẩm của doanh nghiệp với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Cách
chúng tôi làm ?
Cách Lĩnh Vực Kỹ Thuật Số!

PMAX mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và đầy đủ. Bắt đầu với một kế hoạch Performance Marketing tối ưu, xuất phát từ những phân tích chuyên môn dựa trên tình hình hiện tại và hiệu quả đã có của doanh nghiệp, PMAX sẽ triển khai việc đưa sản phẩm của bạn đến đúng đối tượng khách hàng mong muốn, thực hiện trên các kênh media phù hợp với các hướng đi nội dung đánh vào nhu cầu và tâm lý người dùng.

Không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ tối ưu hóa của PMAX sẽ theo dõi các chỉ số thể hiện hiệu quả chiến dịch từng ngày, từng giờ. Điều này giúp  việc điều hướng chiến dịch diễn ra hiệu quả, phù hợp với sự thay đổi liên tục của môi trường digital, nắm bắt các xu hướng mới nhất về nội dung, điều chỉnh budget để đạt KPI đề ra. Tất cả những điều đó có được là nhờ một đội ngũ hoạt động dựa trên việc phân tích dữ liệu, hoạch định một cách chiến lược, kết hợp với công nghệ hiện đại được cập nhật không ngừng.

Nhân sự

Đội ngũ PMAX là tập hợp những digital marketers thiện chiến với nhiều năm kinh nghiệm làm về Performance Marketing, đặc biệt là E-commerce Marketing

 • Lê Xuân Long

  CEO

  Lê Xuân Long

 • Lê Ngọc Hạnh

  COO

  Lê Ngọc Hạnh

 • Trung Trần

  Manager

  Trung Trần

 • Lê Thanh Tài

  OPT Manager

  Lê Thanh Tài

 • (English) TINI NGUYEN

  DESIGNER

  (English) TINI NGUYEN

 • (English) LISA NGUYEN
  (English) LISA NGUYEN

  OPT

  (English) LISA NGUYEN

 • (English) AN NGUYEN
  (English) AN NGUYEN

  OPT

  (English) AN NGUYEN

 • (English) NHUNG TAN
  (English) NHUNG TAN

  ACOUNT

  (English) NHUNG TAN

 • (English) TU ANH
  (English) TU ANH

  ACOUNT

  (English) TU ANH

pmax
Môi trường
pmax Môi trường
Làm việc
Làm việc

Tại PMAX, chúng tôi tạo nên một môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện và cởi mở cho tất cả các thành viên.  Với tiêu chí coi trọng yếu tố về con người, cũng là giá trị cốt lõi để thúc đẩy phát triển công ty, PMAX tin rằng: đầu tư về con người là cách tốt nhất và lâu bền nhất để dùng tạo dựng sức mạnh tập thể đồng tâm, đồng chí và đồng đều về chuyên môn cao, từ đó không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đến với khách hàng.  

pm5_header3_imgHãy tham gia cùng chúng tôi nếu bạn mong muốn có...:

Một môi trường làm việc với thật nhiều đồng nghiệp giỏi. Mong muốn được cùng nhau "san bằng" thử thách mỗi ngày 

Một đam mê thôi thúc học hỏi không ngừng

Tôn chỉ luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên và hỗ trợ khách hàng bằng cả tâm huyết

- Có tham vọng đưa công ty trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ digital marketing hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và tại thị trường Đông Nam Á nói chung

.. và muốn được chăm sóc, như: 

- Được đồng nghiệp quan tâm

- Được cười "tẹt ga" mỗi ngày làm việc 

- Đồ ăn, thức uống luôn sẵn sàng chờ phục vụ

- Địa điểm, giờ giấc làm việc thoải mái

Đừng ngập ngừng mà bỏ lỡ cơ hội "ngôi nhà chung" PMAX!

Hãy đến với chúng tôi, các đồng nghiệp tâm huyết đang chờ bạn!

Xem ngay các vị trí tuyển dụng tại đây