EN VN
Email: support@pmax.com.vn
Dịch vụ chúng tôi

Bạn đang cần giải pháp về marketing để tăng độ nhận diện thương hiệu hay tăng doanh số bán hàng? Bạn đang muốn phát triển marketing cho kênh thương mại điện tử? Bạn muốn phát triển và marketing cho App của mình?

Xem thêm

Khách hàng

Khách hàng nói về PMAX

PMax-THÔNG PHẠM - CMO LAZADA

"Tôi ấn tượng ở PMAX vì hiểu biết sâu rộng khá độc đáo trên thị trường của các bạn về digital landscape. Một đội ngũ nhiệt tình, linh hoạt, làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, coi trọng giá trị mang lại cho khách hàng"

PMax-NGUYEN ANH VAN - CEO CELLPHONES

Một team rất coi trọng và luôn đặt quyền lợi khách hàng lên đầu. Các bạn cho tôi thấy nỗ lực đào sâu tìm hiểu không ngừng về thị trường, kết hợp với chuyên môn về digital để đưa ra lộ trình giúp CellphoneS thành công về O2O. 

PMax-MR. NGUYEN HIEU HAU - CEO/ FOUNDER OF TWIN

"Hợp tác với PMAX qua khá nhiều projects, với tư cách là client và partner, tôi hài lòng vì PMAX luôn đáp ứng được yêu cầu đề ra và giúp cải thiện doanh thu cả về số lượng và chất lượng"

PMax

Vị trí tuyển dụng

 • MARKET YOUNG ROCKER PROGRAM
  Bạn đam mê Digital Marketing? Bạn làm việc tốt với những con số? Bạn muốn phát huy tối đa năng lực “não trái" trong môi trường Marketing năng động? Muốn là nhân vật quan trọng, đưa ra phân tích đắt ...
  Xem thêm >
 • OPTIMIZER EXECUTIVE
  Bạn là một optimizer và đã có kinh nghiệm chạy trên nhiều kênh digital marketing khác nhau, yêu thích học hỏi cái mới và muốn tìm môi trường có nhiều người giỏi để phát triển, ...
  Xem thêm >
 • Account Manager
  We are looking for an experienced Account Director with strong team leadership, client relationship management, project management, and knowledge development skills.
  Xem thêm >

Tin tức

Liên hệ

Địa chỉ

24D6 - 92  Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email

support@pmax.com.vn

Tuyển dụng: hr@pmax.com.vn

Điện Thoại

(+84) 28 7300 1778

EMAIL