TĂNG TRƯỞNG HIỆU QUẢ: KHÁM PHÁ BÍ MẬT THỊ TRƯỜNG MÁY LẠNH VIỆT NAM

Bạn đã biết gì về thị trường máy lạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây? Khám phá & cập nhật những thông tin thú vị về ngành hàng hot hit trong mùa hè ngay!

Thị trường máy lạnh tại Việt Nam đạt mức 2.4 tỷ USD vào năm 2023 và dự kiến sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ với mức tăng trưởng ấn tượng 96%/năm. Hơn 30+ thương hiệu tham gia vào thị trường máy lạnh đầy sôi động tại Việt Nam.

Sự đa dạng của các loại máy lạnh từ dân dụng đến cao cấp, kết hợp với công nghệ tiên tiến như NanoeX, các thương hiệu máy lạnh ngày nay không chỉ mang lại các sản phẩm chất lượng cao mà còn muốn tối ưu trải nghiệm mua sắm và phong cách sống của khách hàng.

Đặc biệt, thị trường e-commerce cho ngành máy lạnh đang nở rộ với sự tham gia của Shopee, Lazada, và Tiki, tạo điều kiện cho người tiêu dùng dễ dàng so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Điều này tạo ra một môi trường cạnh tranh nhưng cũng đầy cơ hội cho các doanh nghiệp muốn mở rộng và chiếm lĩnh thị trường.

Trước sự thay đổi và biến động không ngừng của thị trường máy lạnh tại Việt Nam, PMAX tự hào giới thiệu ebook “Growth Series: Inside Home & Electronics – Air Conditioners Market Insight” – cẩm nang về thị trường máy lạnh tại Việt Nam, với mục tiêu giúp các doanh nghiệp có nhiều góc nhìn đa chiều để tăng độ nhận diện thương hiệu và tăng trưởng doanh thu trong năm 2024.

Ebook này không chỉ cung cấp cái nhìn toàn cảnh về thị trường máy lạnh Việt Nam mà còn đưa ra những phân tích sâu sắc về xu hướng tiêu dùng, đổi mới công nghệ và chiến lược marketing hiệu quả để tiếp cận và giữ chân khách hàng.