thumbnail-ebook-leadgen-new-20230807110201-teexa

Lead Generation từ lâu đã là một phần quan trọng của một doanh nghiệp thành công. Một quy trình Lead Generation bài bản sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm và thu hút được nhiều khách hàng hơn, góp phần phát triển doanh thu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi hành vi của người tiêu dùng ngày càng phức tạp, doanh nghiệp càng gặp nhiều khó khăn hơn khi tiếp cận và tạo nên nhiều điểm chạm tiếp xúc với họ. Hiện nay, cùng với nhu cầu giao tiếp qua tin nhắn ngày càng gia tăng, doanh nghiệp có thể tận dụng tin nhắn là một công cụ chính để tiếp cận và nuôi dưỡng nguồn khách hàng tiềm năng có thói quen, nhu cầu nhắn tin này.

Vì vậy, trong Ebook này, PMAX sẽ mang đến bạn đọc những nhận định chuyên môn về vai trò của Lead Generation trong thời điểm hiện tại, cùng với sự phát triển của tin nhắn (message) trong quá trình tiếp cận khách hàng, nhằm giúp doanh nghiệp mở rộng góc nhìn và tận dụng Messaging như một công cụ để tìm kiếm và nuôi dưỡng nguồn khách hàng tiềm năng.

Nội dung của Ebook tập trung vào:

  • Lead Generation, những phương pháp thu thập lead, tối ưu chất lượng lead và KPI để đo lường hiệu quả của chiến dịch thu lead
  • Sự phát triển của tin nhắn (Messaging) trong Lead Generation hiện nay
  • Ứng dụng và cách tiếp cận Lead Generation trong nhiều lĩnh vực khác nhau