pmax-webinar-bung-no-danh-so-voi-chuoi-su-kien-lon-nhat-nam-featured

Sự kiện nhằm chia sẻ kiến thức cho doanh nghiệp và gây quỹ hỗ trợ cộng đồng mùa dịch.

Dịp cuối năm luôn được xem là “thời điểm vàng” để các doanh nghiệp tạo ra những bước đột phá về doanh số và đơn hàng cả ở online và offline. Trong năm nay, cùng với những ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, xu hướng Ecommerce càng thể hiện rõ rệt với sự đầu tư mạnh mẽ từ cả nhãn hàng và nhà bán lẻ cho các kênh Thương mại điện tử, trong đó, nổi bật nhất là kênh Marketplace trên Shopee, Lazada, Tiki.
Vậy làm thế nào để doanh nghiệp tận dụng tối đa cơ hội để thu được những thành quả “khủng” trong chuỗi mega campaign sắp tới? Tham gia webinar với chủ đề “How to win mega campaigns – Bùng nổ doanh số với chuỗi sự kiện mua sắm lớn nhất năm”.

Diễn Giả Của Sự Kiện:

Nội Dung Chia Sẻ Tại Sự Kiện:

Phần 1: Chiến lược cho mega campaigns:

Phần 2: Cải tiến Paid Media

Phần 3: Giải pháp từ Google

Phần 4: Q&A

Đặc biệt, toàn bộ lợi nhuận từ việc bán vé hội thảo sẽ được dùng quyên góp vào quỹ STRONGVN để đồng hành cùng các bệnh viện, trung tâm y tế – đơn vị trực tiếp sâu sát vào phường xã chống dịch nhằm có thể cung cấp thiết bị, dụng cụ y tế, thuốc men, và các suất ăn một cách kịp thời cho người dân, đội ngũ y bác sĩ đang chiến đấu trong tâm dịch, những vùng phong tỏa cách ly, bệnh viện dã chiến,…

Đăng ký tham gia sự kiện tại: https://bit.ly/3CgvsBm
——–
THÔNG TIN SỰ KIỆN
Thời gian: 9h00 – 11h30, sáng Thứ Bảy, ngày 21/08/2021.
Platform: Zoom Webinar.