Created with Sketch.

Khóa học đào tạo kiến thức marketing từ chiến lược đến thực thi, giúp bạn có góc nhìn bao quát về hoạt động performance marketingphát triển bộ kỹ năng cần thiết để thành công trong vị trí Account. dựa trên tư duy data-driven.

Học thực - Áp dụng thực cùng   chuyên gia

Account
Management

TÌM HIỂU THÊM

Đối tác

PMAX Academy

Trung tâm đào tạo Marketing từ Performance Agency hàng đầu Việt Nam

EXCELLENCE IN DRIVING GOOGLE E-COMMERCE SALES SOLUTIONS 2021
GOLD WINNER
BEST DATA DRIVEN
DISPLAY CREATIVE
SMARTIES 2021
BRONZE WINNER
VIETNAM INDEPENDENT AGENCY OF THE YEAR 2021
 (includes mCommerce Solutions)
BRONZE WINNER
MOBILE APP
SMARTIES 2019
BRONZE WINNER
MOBILE APP
ADVERTISING
SMARTIES 2019

Đối tượng tham gia khóa học

Student
Các bạn sinh viên yêu thích ngành marketing và vị trí account, mong muốn được làm việc trong môi trường agency năng động
 Tất cả những bạn có đam mê với việc quản trị dự án, quản trị khách hàng,  mong muốn trở thành người kết nối và gắn kết doanh nghiệp với khách hàng
Account Executive/Trainee
Những bạn Account Executive/ Account Trainee muốn trang bị và trau dồi đầy đủ các kỹ năng để quản lý dự án hiệu quả và năng suất hơn

Cảm nhận của học viên về PMAX Academy

Đội ngũ giảng viên tại PMAX Academy

PMAX Academy với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từng làm việc với các thương hiệu lớn: Vingroup, Tiki, Lazada, Shopee, Watsons, Uniqlo, FE Credit, Standard Chartered, Estee Lauder, LG Vina, Nguyễn Kim...

ĐĂNG KÝ NGAY

Trần Thanh Loan

Creative Operation Manager
PMAX Vietnam

Hơn 7 năm sự nghiệp trong lĩnh vực Digital Marketing với kinh nghiệm vận hành hiệu quả nhiều chiến dịch của các nhãn hàng như Samsung, Sony, Vinfast, Vsmart, Vinhomes, Tefal, OCB... cũng như điều hành truyền thông hiệu suất cho sàn Lazada, Lotte, Leflair, Aeon-eshop, Vstyle.
Mr. Duy Phạm

Account Director tại PMAX Vietnam

Vũ Ngọc Anh

Sr. Media Manager
PMAX Vietnam

Trong vòng 6 năm trong lĩnh vực Digital Marketing, chị Ngọc Anh đã trải qua đầy đủ các vị trí từ Clients cho đến Agency, từ Start-up cho đến Big Corp. nên có những góc nhìn rất đa chiều cũng như dày dặn kinh nghiệm vận hành đa dạng project. Đó là lý do chị Ngọc Anh hiện đang quản lý Media cho nhiều brand lớn như: Amazone, Panasonic, Vinfast,...
Ms. Hiền Phạm

Co-founder & Head of Marketing @Rifa Agrico
Former Senior Account Manager @PMAX

Ms. Hiền đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Performance Marketing với vai trò quản lý dự án, làm việc với khách hàng nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh và xây dựng đội ngũ làm việc với Account Executive.

Sau hơn 5 năm chinh chiến ở vị trí Account, là người quản lý nhiều dự án và khách hàng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Hiện nay, Ms. Hiền đã dùng những kinh nghiệm của mình để hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp trong vai trò Co-founder của Rifa Agrico - một doanh chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng đến tay người tiêu dùng với thương hiệu nổi tiếng - Home Nuts.
Ms. Đoan Chu

Former Chief Marketing Officer @Leflair
Co-founder @Beauty Lab Cosmetics

Với hơn 9 năm làm việc trong lĩnh vực Ecommerce/ Consumer Products, Ms. Đoan đã và đang nắm giữ những vị trí quan trọng như: CMO tại Leflair Group, VP, Marketing tại SOPA,  Ex-CEO tại Beauty Lab Cosmetics, Ex-Regional Manager tại ZALORA Group (Singapore).

Bằng sự dày dặn về những trải nghiệm thú vị kinh nghiệm là việc với nhiều đối tác khác nhau, ở nhiều vị trí và vai trò khác nhau, Ms. Đoan Chu sẽ đưa ra những nhận định và kinh nghiệm quý báu thuộc nhiều lĩnh vực và quy mô doanh nghiệp khác nhau, giúp học viên có được một góc nhìn chân thật và đầy đủ nhất về thực tế công việc khi làm việc với đối tác. 
Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc Digital Marketing, anh Duy sở hữu kiến thức, chuyên môn sâu và đa dạng xuyên suốt 4 giải pháp (Branding, Ecom, Leadgen, App). Đã từng vận hành các chiến dịch cho các nhãn hàng lớn như: VinGroup (VinFast, Vinpearl, Vinhomes, Vsmart), ZaloPay, Nguyễn Kim, AEON, Leflair, Traveloka, Tefal, TCL,...
Kinh nghiệm
Ms. Thanh Huỳnh

Acount Manager
@PMAX Vietnam

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Account, Ms. Thanh đã tham gia vào quá trình tư vấn chiến lược, lập kế hoạch triển khai cho gần 50 Khách Hàng với hơn 90 dự án được triển khai thành công. Các khách hàng tiêu biểu có thể kể đến như: Estée Lauder Company, Sociolla, FE CREDIT, Standard Chartered, OCB, Timo, VPBank, ILA, GHN,....

Ngoài kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực Account Management, Chị cũng từng thử sức với vai trò Strategic Planner - giữ vai trò triển khai nghiên cứu chân dung khách hàng và lên chiến lược tiếp cận về mặt nội dung cho các khách hàng như Cocomi, Watsons.

Nội dung khóa học

5
Buổi
Quy trình marketing thực tế (planning step)
1
Buổi
Tổng quan về Account
6
Buổi
Quy trình marketing thực tế (execution step)
7
Buổi
Quy trình marketing thực tế (closing step)
8
Buổi
Thực hành cuối khóa
3
Buổi
Problem Solving by McKinsey
2
Buổi
Marketing từ chiến lược đến thực thi
4
Buổi
Quy trình marketing thực tế (briefing step)

TẢI NGAY!

Xem nội dung chi tiết 8 buổi học tại đây!

Lịch học

Thời lượng buổi
2 tiếng 30 phút
Số buổi
Lịch khai giảng & lịch học
ACC001: 08/12 (19h00 tối T4, T6)
8 buổi học trực tiếp
 (Thông qua Zoom)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Privacy policy

ĐĂNG KÝ

Giá gốc 5.399.000Đ

Học phí

Giảm thêm
khi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
10%
Giảm
cho học viên là các bạn sinh viên
30%
Chỉ còn
khi đăng ký khóa học trước 20/11/2023
4,299,000Đ
Chỉ còn
khi đăng ký khóa học trước 2/11/2022
6,999,000Đ

Học phí ưu đãi đồng hành mùa dịch, giá gốc: 12.000.000Đ

Thông tin khuyến mãi

Chỉ còn
70%
Giảm ngay
4,950,000Đ

ĐĂNG KÝ NGAY

cho nhóm ≥ 2 bạn
15%
Giảm thêm

ĐĂNG KÝ NGAY

cho học sinh/sinh viên
15%
Giảm thêm

ĐĂNG KÝ NGAY

Vì sao nên học Performance Marketing tại PMAX?

Trong bối cảnh Covid-19 với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường hiện nay, liệu kiến thức căn bản có đủ để sinh viên marketing tự tin “dấn thân” vào ngành?

Đến với PMAX Academy, không chỉ có kiến thức nền tảng, bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm thực chiến từ chính chuyên gia agency - những người trực tiếp hoạch định và thực hiện thành công nhiều dự án marketing. 
?
Privacy policy

ĐĂNG KÝ

Đăng ký học ngay!

Nhận tư vấn miễn phí
Họ và tên
*
Email
*
Số điện thoại
*
REF CODE (Mã ưu đãi)
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

-40%

5,950,000Đ

10.000.000Đ

Privacy policy

ĐĂNG KÝ

Đăng ký khóa học ngay

Lì xì 1OO.OOOđ
Lì xì 2OO.OOOđ
Lì xì 5OO.OOOđ
Lì xì 1.OOO.OOOđ
Voucher 1O%
Voucher 15%
Privacy policy

ĐĂNG KÝ

Đăng ký khóa học ngay

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

-30%

6,999.000Đ

10.000.000Đ

Bộ câu hỏi trải dài từ cơ bản đến nâng cao được thẩm định bởi các chuyên gia, giúp bạn tìm ra các lỗ hổng kiến thức còn tồn đọng trong lĩnh vực Digital Marketing.

LÀM BÀI TEST NGAY

Bộ câu hỏi trải dài từ cơ bản đến nâng cao được thẩm định bởi các chuyên gia, giúp bạn tìm ra các lỗ hổng kiến thức còn tồn đọng trong lĩnh vực Digital Marketing.

LÀM BÀI TEST NGAY

Sinh viên định hướng marketing, đang tìm kiếm một công việc thật tốt khi ra trường