News

PMAX LÀ ĐỐI TÁC CAO CẤP CỦA FACEBOOK VÀ GOOGLE

Là agency tiên phong trong lĩnh vực Performance Marketing với hơn 5 năm hoạt động, PMAX tự hào là một trong số rất ít agency ở Việt Nam trở thành Đối tác cao cấp của Facebook và Google.

Vậy điều này có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp khi làm việc với PMAX:

  • Được làm việc với đội ngũ chuyên môn cao với kinh nghiệm dày dặn về lên kế hoạch và vận hành quảng cáo trên Facebook và Google.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật và chuyên môn trực tiếp và nhanh chóng từ đội ngũ Giải pháp khách hàng của Facebook và Google, hỗ trợ chia sẻ insight về thị trường, best practices trong ngành, và lên kế hoạch triển khai chiến dịch quảng cáo hiệu quả.
  • Được ưu tiên trải nghiệm những sản phẩm và giải pháp mới nhất từ hai nền tảng, tận dụng lợi thế người tiên phong để vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.
  • Được đảm bảo về tính bảo mật và ổn định của tài khoản và thông tin quảng cáo, giúp tăng trưởng doanh số hiệu quả.

Để có được danh hiệu Đối tác cao cấp, agency cần phải thỏa mãn nhiều tiêu chí, bao gồm mức chi tiêu quảng cáo hàng tháng/quý/năm, số lượng và quy mô khách hàng đang phục vụ, và trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự được công nhận qua nhiều chứng chỉ như Blueprint Certified Media Buyer, Blueprint Certified Media Planning, hay Blueprint Certified Marketing Developer của Facebook hay các chứng chỉ chuyên môn về Search Ads, Display Ads, Video Ads, Mobile Ads, và Google Analytics của Google. Danh hiệu Premium Partner chính là minh chứng về chất lượng chuyên môn, quy mô và năng lực phục vụ khách hàng chuyên nghiệp của PMAX.

Với định vị total performance marketing và giải pháp one-stop-shop, PMAX mong muốn mang lại doanh thu tăng trưởng, gia tăng sự tiện lợi và tạo ra giá trị kinh tế bền vững cho doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao (trên 100 người) và hệ thống công nghệ/dữ liệu tiên tiến, chúng tôi đã và đang thành công mang tới tăng trưởng doanh thu cho các công ty và tập đoàn như: Vingroup, Tiki, Lazada, Shopee, Watsons, Uniqlo, FE Credit, Standard Chartered, Ngọc Dung, Estee Lauder, LG Vina v.v.

—–

Xem thêm các Giải Pháp và Dịch Vụ của PMAX tại đây.

Case Knowledge Hub Detail

CẬP NHẬT HỆ ĐIỀU HÀNH IOS 14 ẢNH HƯỞNG ĐẾN FACEBOOK ADS NHƯ THẾ NÀO?

Vừa qua, IOS 14 đã có big update ảnh hưởng tới cách vận hành của quảng cáo trên hệ điều hành này trong năm nay.

Xem thêm
CEO PMAX – “Để hướng đến hiệu quả (Performance), cần tư duy Marketing tổng thể (Total Marketing)”

Trong số New Direction #10, Brands Vietnam đã có buổi trò chuyện cùng ông Lê Xuân Long, Tổng Giám đốc PMAX, về câu chuyện đằng sau quyết định thay đổi định vị từ Performance Marketing Agency thành Total Performance Marketing Agency của công ty.

Xem thêm
CEO PMAX “Performance Marketing giờ đây không chỉ là về đo lường, kỹ thuật!”

Anh Long Lê - CEO PMAX chia sẻ về Total Performance Marketing và câu chuyện mở rộng giải pháp mà công ty đang theo đuổi nhằm tái định vị PMAX trong giai đoạn mới.

Xem thêm
Performance Marketing #5: Creative for Performance – Ứng dụng phân tích dữ liệu để tối ưu creative

Cùng với sự phát triển không ngừng của Digital Marketing là sự phát triển của các hệ thống đo lường. Vậy “Làm cách nào dựa trên dữ liệu, kết quả liên tục đó để có thể tối ưu và thay đổi các creative nhằm tạo ra những kết quả tốt hơn nữa?”

Xem thêm
THÔNG CÁO BÁO CHÍ – 04/2021

Từ ngày 7/4/2021, Công ty Cổ phần PMAX công bố thay đổi định vị thương hiệu, trở thành đơn vị cung cấp giải pháp Total Performance Marketing (Performance Marketing toàn diện).

Xem thêm