Solution

E-commerce

GIẢI PHÁP TĂNG TRƯỞNG TOÀN DIỆN CHO THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Hỗ trợ doanh nghiệp tăng trưởng hiệu quả trên các kênh bán hàng online thông qua việc gia tăng lượng truy cập chất lượng, tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi, và tối ưu giá trị vòng đời khách hàng.
Kênh bán hàng riêng

Bao gồm các nhãn hàng muốn phân phối sản phẩm trực tiếp đến người dùng (D2C), các nhà phân phối hoặc bán lẻ, và càn sàn thương mại điện tử.

Kênh marketplace

Bao gồm các nhãn hàng, nhà phân phối hoặc bán lẻ sở hữu gian hàng trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Tiki, v.v.

Kênh mạng xã hội

Bao gồm các nhãn hàng, nhà phân phối hoặc bán lẻ bán hàng thông qua các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok, v.v.

xem ngay

Branding

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU & CÂN NHẮC MUA HÀNG

Mô hình Branding to Conversion giúp tối ưu hoá nhận diện thương hiệu và nhận biết sản phẩm, hình thành tệp khách hàng tiềm năng để chuyển đổi.
Ra mắt sản phẩm mới

Tăng mức độ nhận biết sản phẩm mới đến tệp khách hàng tiềm năng, đặc biệt phù hợp cho các ngành Điện tử, Gia dụng, Mỹ phẩm,...

Quảng bá chương trình khuyến mãi

Tạo hiệu ứng hấp dẫn và cấp thiết cho chương trình khuyến mãi nhằm thúc đẩy mua hàng, phù hợp cho hầu hết các ngành bán lẻ như Thời trang, Mỹ phẩm, Tiêu dùng nhanh,...

Tăng nhận diện thương hiệu

Duy trì hoặc gia tăng mức độ nhận biết và yêu thích thương hiệu từ tệp khách hàng tiềm năng, mở phễu để tối ưu chuyển đổi.

xem ngay

Lead Generation

GIẢI PHÁP THU THẬP DỮ LIỆU KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Hỗ trợ thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng và tối ưu quy trình làm việc marketing-sale giúp gia tăng chuyển đổi, góp phần tăng trưởng doanh số hiệu quả.
Xây dựng và tối ưu trang đích

Trang đích được xây dựng/ tối ưu dựa trên kinh nghiệm theo từng ngành hàng cụ thể, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và thúc đẩy đăng ký.

Tối ưu chi phí media

Chi phí media được phân bổ hiệu quả giữa các kênh, kết hợp các hoạt động A/B testing về nhắm đối tượng, hình ảnh và nội dung xuyên suốt chiến dịch.

Tối ưu quy trình chuyển đổi marketing-sale

Tư vấn quy trình xử lý thông tin tiếp nhận từ marketing và phản hồi về chất lượng thông tin hiệu quả góp phần tối ưu đến chuyển đổi cuối cùng.

xem ngay

App

GIẢI PHÁP TĂNG TRƯỞNG TOÀN DIỆN CHO ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Tăng trưởng lượng cài đặt ứng dụng với mức chi phí tối ưu, đồng thời gia tăng tỉ lệ giữ chân người dùng nhằm tối đa hóa giá trị vòng đời khách hàng trên ứng dụng di động.
Tài chính - Ngân hàng - Ví điện tử

Tăng trưởng số người cài đặt chất lượng, đăng ký thông tin, và duy trì thực hiện các tác vụ khác trên ứng dụng.

Thương mại điện tử

Tăng trưởng số người cài đặt chất lượng, tìm kiếm sản phẩm, cập nhật thông tin, và mua hàng trên ứng dụng.

Game - Giải trí - Tiện ích

Tăng trưởng số người cài đặt chất lượng, duy trì tỉ lệ active hàng ngày/hàng tháng và gia tăng thời gian active/xem quảng cáo trên ứng dụng.

xem ngay

khách hàng nói về pmax

Tôi ấn tượng với PMAX bởi trình độ chuyên môn và hiểu biết sâu rộng của họ về performance marketing nói riêng và digital marketing nói chung. Họ sở hữu một đội ngũ ‘chiến binh’ nhiệt huyết và chuyên nghiệp, luôn đặt việc mang đến giá trị cho khách hàng làm ưu tiên hàng đầu.

Mr. Thông Phạm - CMO, Lazada VN

Chú trọng vào hiệu suất, không cố gắng khiến chúng tôi tiêu tiền vào những hoạt động hoa mỹ nhưng không mang lại hiệu quả. Thấu hiểu mối bận tâm của khách hàng và cung cấp đúng thứ mà khách hàng cần. Luôn cố gắng để nói cùng ngôn ngữ với khách hàng, trao đổi các vấn đề về kỹ thuật một cách dễ hiểu, không phô trương, không màu mè như một số nơi.

Ms. Nguyên Trần - Corp Marketing Manager, Estee Lauder Companies

PMAX có thế mạnh lớn về kinh nghiệm và kiến thức về performance marketing. Không những vậy, PMAX còn hỗ trợ Watsons rất tốt trong việc tư vấn về các hoạt động khác ngoài performance marketing.

Ms. Tâm Ngô - Marketing Manager, Watsons VN

Điều đầu tiên khi nói về PMAX phải là chuyên môn độc đáo và kinh nghiệm vững chắc của họ trong Performance Marketing, đặc biệt là trong lĩnh vực E-commerce. Chúng tôi tin rằng đó là những thứ bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ công ty nào khác tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi rất ấn tượng về cách PMAX đồng hành cùng Tiki và các chiến dịch của Tiki, rất nhạy bén, chủ động và hỗ trợ hết mình. PMAX đã hỗ trợ Tiki rất nhiều trong việc thử nghiệm nhiều đối tượng khác nhau, cung cấp dữ liệu và thời gian thực với báo cáo chi tiết, giải pháp sáng tạo. Nhìn chung, chúng tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của PMAX.

Mr. Ryan Wilber - Marketing Director, Tiki

Chuyên nghiệp, hiệu quả, năng động và đầy sáng tạo là những gì tôi cảm nhận được trong quá trình làm việc với PMAX. PMAX có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn hết mình vì lợi ích lâu dài của đôi bên. Họ mang lại cho chúng tôi những giải pháp có tính thiết thực cao và giải quyết tốt nhiều vấn đề phát sinh trong công việc. Xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ tuyệt vời từ các bạn.

Mr. Văn Tường - Marketing Manager, Ngọc Dung Beauty