Scroll down

CHIẾN LƯỢC BRANDING ĐA MỤC TIÊU

Ra mắt sản phẩm mới

Tăng mức độ nhận biết sản phẩm mới đến tệp khách hàng tiềm năng, đặc biệt phù hợp cho các ngành Điện tử, Gia dụng, Mỹ phẩm,...

Thông báo chương trình khuyến mãi & thúc đẩy mua hàng

Tạo hiệu ứng hấp dẫn và cấp thiết cho chương trình khuyến mãi nhằm thúc đẩy mua hàng, phù hợp cho hầu hết các ngành bán lẻ như Thời trang, Trang sức, Mỹ phẩm, Tiêu dùng nhanh,...

Tăng nhận diện thương hiệu

Duy trì hoặc gia tăng mức độ nhận biết và yêu thích thương hiệu từ tệp khách hàng tiềm năng, mở phễu để tối ưu chuyển đổi.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

ONE-STOP SHOP

NGHIÊN CỨU

Phân tích insight thị trường, khách hàng, và đối thủ; hỗ trợ định hướng chiến lược

CHIẾN LƯỢC

Xây dựng chiến lược thương mại điện tử & chiến lược marketing 4Ps giúp đạt được mục tiêu kinh doanh

MEDIA

Lên kế hoạch và tối ưu hoạt động media đa kênh (Paid - Owned - Earned)

SÁNG TẠO - NỘI DUNG

Phát triển ý tưởng, thiết kế hình ảnh, video, và lên nội dung phù hợp với mục tiêu marketing

KỸ THUẬT

Cài đặt tracking theo dõi và đo lường hiệu quả marketing

DỮ LIỆU

Xây dựng hệ thống dữ liệu, phân tích, và báo cáo hiệu quả

NỀN TẢNG

Thiết kế/ Tối ưu hoạt động của landing page, website hoặc ứng dụng di động

Case Study

“Có tiềm năng là có cơ hội”: Khi sự đơn giản là một loại hình sáng tạo

PMAX đã thành công tạo nên một chiến dịch truyền thông góp phần giúp CareerBuilder tái khẳng định vị trí của mình trên thị trường nền tảng tuyển dụng.

read more
Tiến bước sống đầy mùa lễ hội: FWD thành công tạo dấu ấn trong thị trường bảo hiểm sau mùa dịch.

FWD đã kết hợp với PMAX để tiếp tục lan tỏa thông điệp “Sống đầy” vốn là key signature của thương hiệu bảo hiểm này.

read more
“An tâm thỏa sức khám phá”: Khi du lịch sau dịch không còn là nỗi lo

Bảo hiểm Bảo Việt đã hợp tác với PMAX để thúc đẩy nhận diện thương hiệu, từ đấy góp phần tăng số lượng khách hàng sử dụng chương trình bảo hiểm.

read more
Mở rộng thị trường bằng việc tối ưu hiệu quả bán hàng trên Thương mại điện tử

PMAX trở thành đối tác chiến lược bán hàng đa kênh on-site & off-site cho Cuckoo giúp tăng trưởng doanh số 50% với hiệu quả ROAS cải thiện 15%.

read more
Tăng trưởng doanh số bán hàng online thông qua việc tối ưu hiệu quả quảng cáo và mở rộng đa kênh

PMAX trở thành đối tác chiến lược với Nguyễn Kim giúp tăng trưởng doanh thu 30% với mức hiệu suất CiR cải thiện 25%.

read more
Tăng độ nhận diện thương hiệu và thu thập danh sách khách hàng tiềm năng cho chuyển đổi

PMAX cùng kết hợp với VINFAST cho các chiến dịch tung sản phẩm mới (President, V8, E-34) và các chiến dịch thúc đẩy bán hàng/ khai trương showroom hàng tháng.

read more
Mở rộng thị phần thông qua việc tận dụng Performance Marketing để tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Là một ngân hàng Anh Quốc có tiếng trên thị trường Quốc Tế. Standard chartered lại khá kín tiếng ở Việt Nam. Thông qua sự tư vấn và hỗ trợ của PMAX, ngân hàng Standard Chartered đã thành công trong việc khai thác thêm nguồn thông tin của nhóm khách hàng tiềm năng trên Digital.

read more
Tăng trưởng số lượng người dùng trả phí mới gấp 10 lần mỗi tháng với giải pháp Performance Marketing

Với mục tiêu tăng trưởng vượt trội về số người dùng trong năm và tối ưu về chi phí, PMAX đã đề xuất chiến lược tổng quát đa kênh, chiến lược data và báo cáo thị trường để cùng phối hợp với ZaloPay tối ưu liên tục hoạt động Performance Marketing.

read more
Tối ưu giá trị vòng đời khách hàng thông qua các hoạt động tiếp thị trên kênh Digital

FE Credit luôn luôn tìm kiếm một Đối tác Media có đủ chuyên môn, khả năng & kinh nghiệm trong việc điều hành các chiến dịch Media khác nhau, và PMAX tự hào được là Đối tác tin cậy của FE Credit, chúng tôi đã & đang hợp tác được hơn 3 năm.

read more
Tăng trưởng nhận diện thương hiệu và cân nhắc mua hàng thông qua chiến dịch ra mắt sản phẩm hiệu quả

PMAX với vai trò là chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing đã hỗ trợ và tư vấn Vsmart để cùng nhau kết hợp tạo ra những chiến dịch ra mắt sản phẩm khác biệt, phát triển nhận thức thương hiệu cũng như hỗ trợ bán hàng.

read more
Mở rộng tập khách hàng với chiến lược thu thập thông tin hiệu quả trên kênh Digital

PMAX đã cung cấp những giải pháp và dịch vụ nào để Thẩm mỹ viện Ngọc Dung thu về được mỗi tháng hơn 2,500 lead và tỷ lệ chuyển đổi qua lead chất lượng đạt khoảng 75%?

read more
Tăng trưởng doanh số trên các sàn với giải pháp E-commerce Marketing toàn diện

PMAX và Lock&Lock hợp tác với nhau để thực hiện mục tiêu tăng trưởng doanh thu bán hàng trên các sàn Thương mại điện tử cho Lock&Lock. Với kinh nghiệm dày dặn về E-commerce Marketing, PMAX là đối tác chiến lược của Lock&Lock trong suốt 2 năm qua.

read more
Tăng trưởng doanh thu và tối ưu CiR bằng chiến lược quảng cáo kết hợp khuyến mãi hiệu quả

Kể từ khi PMAX tham gia cùng Vstyle tối ưu các hoạt động chạy quảng cáo, doanh thu hàng tháng của Vstyle.vn tăng trưởng lên 9 lần và CiR giảm 53% so với giai đoạn đầu sau 2 năm.

read more
Tăng trưởng doanh thu 4X với CiR cải thiện vượt bậc 2.5 lần

PMAX đảm nhiệm vai trò chính trong việc xây dựng chiến lược và triển khai quảng cáo của TIKI trên kênh Facebook, kết hợp với sản xuất nội dung phù hợp, liên tục, và hiệu quả, giúp tăng trưởng doanh thu ấn tượng gấp 4 lần với mức hiệu suất CiR cải thiện vượt bậc…

read more
Tăng trưởng doanh thu và ROAS bằng các phương án performance marketing phối hợp

PMAX triển khai thành công chiến dịch performance media, kết hợp nghiên cứu hành vi khách hàng và lên kế hoạch phát triển nội dung nhằm tối ưu hóa hiệu suất marketing, giúp doanh thu của Watsons tăng trưởng 6 lần và ROAS tăng tương ứng 3 lần.

read more
Tăng trưởng doanh số bán hàng trên Lazada thông qua tối ưu quảng cáo đa kênh

Không chỉ dừng ở việc triển khai quảng cáo, PMAX tham gia vào quá trình hoạch định kế hoạch tổ chức chương trình bán hàng giúp tối đa hoá hiệu suất marketing với doanh thu tăng trưởng 4 lần và ROAS cải thiện 40% sau 3 tháng.

read more

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TĂNG TRƯỞNG HIỆU QUẢ

Chiến lược tối ưu

Chiến lược toàn diện và kế hoạch chi tiết được xây dựng bởi nhóm chuyên gia performance marketing hàng đầu Việt Nam, giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh và giảm thiểu chi phí.

Vận hành xuất sắc

Đội ngũ chuyên môn cao vận hành và tối ưu hoạt động marketing thông qua việc phân tích dữ liệu và cải thiện mô hình/thuật toán. Hệ thống kỹ thuật chuyên biệt đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng xuyên suốt quá trình thực thi.

Quản lý chuyên nghiệp

Kế hoạch, bảng biểu, và báo cáo rõ ràng, minh bạch được cập nhật liên tục cùng với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và quản lý hiệu quả đầu tư.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ PMAX

Tôi ấn tượng với PMAX bởi trình độ chuyên môn và hiểu biết sâu rộng của họ về performance marketing nói riêng và digital marketing nói chung. Họ sở hữu một đội ngũ ‘chiến binh’ nhiệt huyết và chuyên nghiệp, luôn đặt việc mang đến giá trị cho khách hàng làm ưu tiên hàng đầu.

Mr. Thông Phạm - CMO, LAZADA VN

Chú trọng vào hiệu suất, không cố gắng khiến chúng tôi tiêu tiền vào những hoạt động hoa mỹ nhưng không mang lại hiệu quả. Thấu hiểu mối bận tâm của khách hàng và cung cấp đúng thứ mà khách hàng cần. Luôn cố gắng để nói cùng ngôn ngữ với khách hàng, trao đổi các vấn đề về kỹ thuật một cách dễ hiểu, không phô trương, không màu mè như một số nơi.

Ms. Nguyên Trần - CORP MARKETING MANAGER, ESTEE LAUDER COMPANIES

PMAX có thế mạnh lớn về kinh nghiệm và kiến thức về performance marketing. Không những vậy, PMAX còn hỗ trợ Watsons rất tốt trong việc tư vấn về các hoạt động khác ngoài performance marketing.

Ms. Tâm Ngô - MARKETING MANAGER, WATSONS VN

Điều đầu tiên khi nói về PMAX phải là chuyên môn độc đáo và kinh nghiệm vững chắc của họ trong Performance Marketing, đặc biệt là trong lĩnh vực E-commerce. Chúng tôi tin rằng đó là những thứ bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ công ty nào khác tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi rất ấn tượng về cách PMAX đồng hành cùng Tiki và các chiến dịch của Tiki, rất nhạy bén, chủ động và hỗ trợ hết mình. PMAX đã hỗ trợ Tiki rất nhiều trong việc thử nghiệm nhiều đối tượng khác nhau, cung cấp dữ liệu và thời gian thực với báo cáo chi tiết, giải pháp sáng tạo. Nhìn chung, chúng tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của PMAX.

Mr. Ryan Wilber - MARKETING DIRECTOR, TIKI