[Recap sự kiện] Holiday Season Playbook | Tái Lập Kế Hoạch Marketing – Giải Pháp Thắng Nhanh Mùa Lễ Hội

Share:
recap-su-kien-holiday-season-playbook-tai-lap-ke-hoach-marketing-giai-phap-thang-nhanh-mua-le-hoi

Outline

Đối với ngành bán lẻ mà nói, mùa Lễ hội có thể được xem là thời điểm “kim cương” để tăng tỷ lệ chuyển đổi, lập “cú đúp” về doanh thu cũng như tạo bàn đạp để thương hiệu nổi bật trong mắt khách hàng và phát triển bền vững.

Thế nhưng, mùa Lễ hội cuối năm 2022 không còn giống như các mùa lễ hội trước, khi mà thị trường số đang biến động với tốc độ chóng mặt và hành vi khách hàng cũng biến đổi khôn lường sau thời kỳ Covid.

Muốn giải bài toán hóc búa này, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải biết cách xoay chuyển chiến lược Marketing thông minh để biến nguy thành cơ, mở ra cơ hội tăng trưởng số mạnh mẽ.

Câu hỏi đặt ra là, doanh nghiệp phải bắt đầu từ đâu, làm thế nào để tối ưu hiệu suất Marketing nhanh gọn nhất, chinh phục khách hàng và thống lĩnh thị trường trong mùa Lễ hội này?

Thấu hiểu được điều này cũng như “nỗi đau đổ tiền nhiều mà ra số ít” của doanh nghiệp, PMAX, Pinpoint và Google đồng tổ chức sự kiện Holiday Season Playbook: Tái lập kế hoạch Marketing – Giải pháp thắng nhanh mùa Lễ hội”

Mùa lễ hội đã cận kề, nếu doanh nghiệp vẫn còn đang loay hoay chuẩn bị thì sự kiện lần này hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm ra những kẽ hở trong chiến lược chuyển đổi khách hàng. Đặc biệt, các giải pháp thực tế từ chuyên gia sẽ là bí kíp vàng để doanh nghiệp gấp rút tái lập kế hoạch Marketing hiệu quả và không bỏ lỡ mùa “kéo số” lý tưởng nhất trong năm.