Gặp Gỡ Chuyên Gia Của PMAX Tại Vietnam Mobile Day 2023

Share:
gap-go-chuyen-gia-cua-pmax-tai-vietnam-mobile-day-2023

Nội dung

Vietnam Mobile Day từ lâu là sự kiện thiết bị di động lớn nhất dành cho tất cả các doanh nghiệp & cá nhân nhằm cập nhật những xu hướng & kiến thức thiết bị di động mới nhất để tạo điều kiện, tận dụng & phát triển từ hoạt động kinh doanh thiết bị di động.

Gặp Gỡ Chuyên Gia Của PMAX Tại Vietnam Mobile Day 2023

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp, thương hiệu lớn, anh Khiêm Quách – Associate Media Director của PMAX – đã chia sẻ quan điểm về chủ đề “Data-driven optimizing mobile app UX-UI”, bao gồm:

  • Hành trình người dùng trên app ngày càng phức tạp. Người dùng sẽ luôn có nhiều lựa chọn và dễ dàng thay đổi app khi sử dụng. Vì vậy, nhà phát triển app cần phải ứng dụng nhiều hoạt động marketing để thu hút và giữ chân người dùng ở lại với app, đồng thời liên tục tối ưu UX/UI cho app.
  • Một trong những cách tối ưu UX/UI cho app tốt, chính là thiết kế riêng từng luồng quy trình lướt app tùy thuộc vào từng bối cảnh bắt đầu sử dụng app của người dùng.
  • Các nhà phát triển app có thể ứng dụng phân tích dữ liệu vào tối ưu UX/UI cho app với công thức độc quyền đến từ PMAX.

Phần chia sẻ của anh Khiêm Quách đã gợi mở góc nhìn đa chiều, nhằm giúp người nghe tham khảo nhiều giải pháp tối ưu trải nghiệm, nhằm thu hút và giữ chân người dùng ở lại với app.

Gặp Gỡ Chuyên Gia Của PMAX Tại Vietnam Mobile Day 2023

Tìm hiểu thêm