PMAX Là Đối Tác Cao Cấp Của Google Tại Việt Nam: Google Premier Partner 2022

Share:
pmax-la-doi-tac-cao-cap-cua-google-tai-viet-nam-google-premier-partner-2022

Nội dung

Giữ vững cương vị agency tiên phong trong lĩnh vực Total Performance Marketing tại Việt Nam, đầu năm 2022 này, PMAX tiếp tục vinh dự nhận danh hiệu Đối Tác Cao Cấp “Premier Partner” từ nền tảng Google.

Hệ thống giải pháp toàn diện, tối ưu và đón đầu xu hướng thị trường

Trải qua gần 6 năm vận hành và cải thiện, PMAX đã không ngừng nghiên cứu – phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng, nhằm đem đến những dịch vụ Digital Marketing mang tính ứng dụng cao, giúp đẩy mạnh doanh thu và tạo ra giá trị bền vững cho doanh nghiệp trên thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam.

PMAX cung cấp giải pháp toàn diện trong lĩnh vực Performance Marketing

Thực vậy, với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm được dẫn dắt bởi bộ phận Ban Lãnh Đạo sáng suốt, PMAX ngày nay đã có thể khẳng định uy tín và năng lực của mình không chỉ ở các mảng Media (Truyền thông) hay Advertising (Quảng cáo), mà còn vượt trội cả về Strategy, Research, Platform Optimization, Creative, E-commerce,… và rất nhiều lĩnh vực khác nữa.

PMAX tự hào là Top 3% Đối Tác xuất sắc của Google tại Việt Nam 

Trải qua hành trình dài phát triển, dự án Google Partners Program – với sứ mệnh chọn lọc ra những Đối Tác xuất sắc của Google tại các khu vực – đã SIẾT CHẶT thêm các tiêu chí đánh giá, đồng thời bổ sung rất nhiều ƯU ĐÃI/ TIỆN ÍCH dành riêng cho các Đối Tác Cao Cấp (Premier Partner) trong năm 2022.

Chính vì lẽ đó, sự kiện nhận danh hiệu Đối Tác Cao Cấp của Google lần này có thể xem như một cột mốc vô cùng đáng nhớ và đáng tự hào của đội ngũ PMAX Vietnam.

“Những doanh nghiệp nhận danh hiệu Google Premier Partner 2022 đã cam kết và thực hiện xuất sắc các tiêu chí: Không ngừng trau dồi và phát triển trình độ chuyên môn, luôn mở rộng mối quan hệ với khách hàng mới, đồng thời vẫn đảm bảo cho sự tăng trưởng bền vững của các khách hàng hiện tại.” – trích lời ông Davang Shah, Giám Đốc Cấp Cao của Google Ads Marketing.

PMAX nhận danh hiệu cấp cao nhất của chương trình Google Partners Program 2022

Là một trong những số ít agency tại Việt Nam đáp ứng đủ các nguyện vọng, tiêu chí, điều kiện và được chứng nhận là Đối Tác Cao Cấp (Premier Partner) của Google, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ/ sản phẩm của PMAX dù là ở bất kỳ lĩnh vực nào:

  • PMAX sở hữu đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, trong đó Ban Lãnh Đạo và các Quản Lý Cấp Cao đều đã có bề dày hoạt động hơn 10 năm trong ngành Performance Marketing tại Việt Nam.
  • Chiến lược của doanh nghiệp sẽ luôn được tiếp cận và tận dụng tối đa lợi thế của các tiện ích, ưu đãi, tính năng mới từ nền tảng quảng cáo Google Ads, đảm bảo cho việc tăng trưởng vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh.
  • Được hỗ trợ nhanh chóng và phù hợp từ đội ngũ Giải pháp khách hàng của Google, đồng thời có thể dễ dàng tiếp cận với các insights, best practices của ngành và thị trường, tạo tiền đề cho chiến lược truyền thông hiệu quả hơn.
  • PMAX luôn cam kết về tính bảo mật và ổn định cho tài khoản/ thông tin quảng cáo của doanh nghiệp, nhằm đem đến sự tăng trưởng nhanh chóng, an toàn và hiệu suất cao.

PMAX bứt phá trong bối cảnh đại dịch 2021 tại Việt Nam

Chính bởi vì đặt mục tiêu là sự tăng trưởng của khách hàng lên hàng đầu, những sản phẩm và dịch vụ đến từ PMAX luôn đảm bảo các yếu tố tiên quyết như: Sở hữu hệ thống công nghệ đo lường dữ liệu tân tiến, tận dụng tối đa các lợi thế từ nền tảng quảng cáo và hơn hết, là đảm bảo chiến lược của doanh nghiệp luôn luôn đi đúng hướng để đạt được mục tiêu đề ra.

Trong năm vừa qua, đội ngũ PMAX đã thành công ghi dấu ấn trên thị trường Digital Marketing tại Việt Nam với hai chiếc cúp Vàng và Đồng tại lễ trao giải MMA Smarties 2021, đồng thời cũng xuất sắc xướng tên Bronze Vietnam Independent Agency Of the Year tại giải thưởng danh giá APAC Agency Of the Year 2021.

Có thể nói, những giải thưởng và danh hiệu Đối Tác Cao Cấp ngày hôm nay chính là minh chứng tuyệt vời nhất về chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn và uy tín bền vững trong sự nghiệp chăm sóc khách hàng của PMAX.

PMAX cung cấp giải pháp Total Performance Marketing tối ưu dành cho doanh nghiệp

Với tư cách là một Đối Tác Cao Cấp của Google Partners Program 2022 tại Việt Nam, PMAX đã và đang đem lại sự tăng trưởng kinh tế bền vững cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước, trong đó có thể kể đến các nhãn hàng lớn như: Watsons, Uniqlo, FE Credit, Standard Chartered, Estée Lauder, LG Vina Cosmetics, Tefal, Logitech, Vingroup, Tiki, Lazada, Shopee, Ngọc Dung, v.v. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng vào dịch vụ của PMAX trong suốt những năm vừa qua.

Tự hào là một trong số ít agency giữ vững danh hiệu Đối Tác Cao Cấp của Google trong nhiều năm liền, PMAX cam kết sẽ không ngừng nâng cao cả về trình độ chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ, để có thể giúp doanh nghiệp tăng trưởng thật nhanh, hiệu quả và bền vững với Total Performance Marketing.

Tìm hiểu thêm