E-COMMERCE

GIẢI PHÁP TĂNG TRƯỞNG TOÀN DIỆN CHO THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Scroll down

TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ BÁN HÀNG ONLINE ĐA KÊNH

Kênh bán hàng riêng (website hoặc ứng dụng di động)

Bao gồm các nhãn hàng muốn phân phối sản phẩm trực tiếp đến người dùng (D2C), các nhà phân phối hoặc bán lẻ, và càn sàn thương mại điện tử.

Kênh marketplace

Bao gồm các nhãn hàng, nhà phân phối hoặc bán lẻ sở hữu gian hàng trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Tiki, v.v.

Kênh mạng xã hội

Bao gồm các nhãn hàng, nhà phân phối hoặc bán lẻ bán hàng thông qua các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok, v.v.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

ONE-STOP SHOP

NGHIÊN CỨU

Phân tích insight thị trường, khách hàng, và đối thủ; hỗ trợ định hướng chiến lược

CHIẾN LƯỢC

Xây dựng chiến lược thương mại điện tử & chiến lược marketing 4Ps giúp đạt được mục tiêu kinh doanh

MERCHANDISING

Tối ưu trải nghiệm khách hàng trên trang bán hàng thông qua trưng bày hàng hoá kết hợp hoạt động tương tác

CHIẾN DỊCH BÁN HÀNG

Lên kế hoạch và quản lý chiến dịch bán hàng thúc đẩy tăng trưởng đột phá

TRUYỀN THÔNG

Lên kế hoạch và tối ưu hoạt động media đa kênh (Paid - Owned - Earned)

SÁNG TẠO - NỘI DUNG

Phát triển ý tưởng, thiết kế hình ảnh, video, và lên nội dung phù hợp với mục tiêu marketing

KỸ THUẬT

Cài đặt tracking theo dõi và đo lường hiệu quả marketing

DỮ LIỆU

Xây dựng hệ thống dữ liệu, phân tích, và báo cáo hiệu quả

NỀN TẢNG

Thiết kế/ Tối ưu hoạt động của landing page, website hoặc ứng dụng di động

Case Study

Mở rộng tập khách hàng với chiến lược thu thập thông tin hiệu quả trên kênh Digital

PMAX đã cung cấp những giải pháp và dịch vụ nào để Thẩm mỹ viện Ngọc Dung thu về được mỗi tháng hơn 2,500 lead và tỷ lệ chuyển đổi qua lead chất lượng đạt khoảng 75%?

read more
Tăng trưởng doanh số trên các sàn với giải pháp E-commerce Marketing toàn diện

PMAX và Lock&Lock hợp tác với nhau để thực hiện mục tiêu tăng trưởng doanh thu bán hàng trên các sàn Thương mại điện tử cho Lock&Lock. Với kinh nghiệm dày dặn về E-commerce Marketing, PMAX là đối tác chiến lược của Lock&Lock trong suốt 2 năm qua.

read more
Tăng trưởng Doanh thu và tối ưu CiR bằng chiến lược quảng cáo kết hợp khuyến mãi hiệu quả

Kể từ khi PMAX tham gia cùng Vstyle tối ưu các hoạt động chạy quảng cáo, doanh thu hàng tháng của Vstyle.vn tăng trưởng lên 9 lần và CiR giảm 53% so với giai đoạn đầu sau 2 năm.

read more
Tăng trưởng doanh thu 4X với CiR cải thiện vượt bậc 2.5 lần

PMAX đảm nhiệm vai trò chính trong việc xây dựng chiến lược và triển khai quảng cáo trên kênh Facebook, kết hợp với sản xuất nội dung phù hợp, liên tục, và hiệu quả, giúp tăng trưởng doanh thu ấn tượng gấp 4 lần với mức hiệu suất CiR cải thiện vượt bậc 2.5 lần.

read more
Tăng trưởng doanh thu và ROAS bằng các phương án performance marketing phối hợp

PMAX triển khai thành công chiến dịch performance media, kết hợp nghiên cứu hành vi khách hàng và lên kế hoạch phát triển nội dung nhằm tối ưu hóa hiệu suất marketing, giúp doanh thu tăng trưởng 6 lần và ROAS tăng tương ứng 3 lần.

read more
Tăng trưởng doanh số bán hàng trên Lazada thông qua tối ưu quảng cáo đa kênh

Không chỉ dừng ở việc triển khai quảng cáo, PMAX tham gia vào quá trình hoạch định kế hoạch tổ chức chương trình bán hàng giúp tối đa hoá hiệu suất marketing với doanh thu tăng trưởng 4 lần và ROAS cải thiện 40% sau 3 tháng.

read more

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TĂNG TRƯỞNG HIỆU QUẢ

Chiến lược tối ưu

Chiến lược toàn diện và kế hoạch chi tiết được xây dựng bởi nhóm chuyên gia performance marketing hàng đầu Việt Nam, giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh và giảm thiểu chi phí.

Vận hành xuất sắc

Đội ngũ chuyên môn cao vận hành và tối ưu hoạt động marketing thông qua việc phân tích dữ liệu và cải thiện mô hình/thuật toán. Hệ thống kỹ thuật chuyên biệt đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng xuyên suốt quá trình thực thi.

Quản lý chuyên nghiệp

Kế hoạch, bảng biểu, và báo cáo rõ ràng, minh bạch được cập nhật liên tục cùng với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và quản lý hiệu quả đầu tư.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ PMAX

Tôi ấn tượng với PMAX bởi trình độ chuyên môn và hiểu biết sâu rộng của họ về performance marketing nói riêng và digital marketing nói chung. Họ sở hữu một đội ngũ ‘chiến binh’ nhiệt huyết và chuyên nghiệp, luôn đặt việc mang đến giá trị cho khách hàng làm ưu tiên hàng đầu.

Mr. Thông Phạm - CMO, LAZADA VN

Chú trọng vào hiệu suất, không cố gắng khiến chúng tôi tiêu tiền vào những hoạt động hoa mỹ nhưng không mang lại hiệu quả. Thấu hiểu mối bận tâm của khách hàng và cung cấp đúng thứ mà khách hàng cần. Luôn cố gắng để nói cùng ngôn ngữ với khách hàng, trao đổi các vấn đề về kỹ thuật một cách dễ hiểu, không phô trương, không màu mè như một số nơi.

Ms. Nguyên Trần - CORP MARKETING MANAGER, ESTEE LAUDER COMPANIES

PMAX có thế mạnh lớn về kinh nghiệm và kiến thức về performance marketing. Không những vậy, PMAX còn hỗ trợ Watsons rất tốt trong việc tư vấn về các hoạt động khác ngoài performance marketing.

Ms. Tâm Ngô - MARKETING MANAGER, WATSONS VN

Điều đầu tiên khi nói về PMAX phải là chuyên môn độc đáo và kinh nghiệm vững chắc của họ trong Performance Marketing, đặc biệt là trong lĩnh vực E-commerce. Chúng tôi tin rằng đó là những thứ bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ công ty nào khác tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi rất ấn tượng về cách PMAX đồng hành cùng Tiki và các chiến dịch của Tiki, rất nhạy bén, chủ động và hỗ trợ hết mình. PMAX đã hỗ trợ Tiki rất nhiều trong việc thử nghiệm nhiều đối tượng khác nhau, cung cấp dữ liệu và thời gian thực với báo cáo chi tiết, giải pháp sáng tạo. Nhìn chung, chúng tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của PMAX.

Mr. Ryan Wilber - MARKETING DIRECTOR, TIKI

Liên hệ