Giải pháp tăng trưởng hiệu quả cho doanh nghiệp bán hàng trên đa kênh online
300+ khách hàng, thuộc 5+ ngành nghề đã thành công tăng trưởng kinh doanh
với giải pháp của PMAX.

Nội dung
nổi bật

Năng lực marketing, quảng cáo vượt trội đưọc kết hợp cùng kho quản lý dữ liệu khổng lồ từ hơn 5+ ngành hàng

Giải pháp toàn diện trên đa kênh bán hàng giúp chuyển đổi và tăng trưởng hiệu quả đến từ insight sâu của các ngành hàng

Sự kết hợp nhiều nhóm giải pháp từ chiến lược đến thực thi media, commercial, merchandising, data,...

Giải thưởng

APAC Digital Agency of the Year

MMA Smarties APAC 2023

SILVER WINNER

SEA eCommerce Agency of the Year

Agency of the Year SEA 2022

BRONZE WINNER

Southeast Asia Performance Agency of the Year

Agency of the Year SEA 2023

PMAX tối đa hóa kết quả kinh doanh
bằng giải pháp

Giải pháp Bán hàng qua mạng xã hội - tin nhắn

PMAX có lợi thế lớn về hoạt động performance marketing với nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.
PMAX tự tin với giải pháp về bán hàng qua tin nhắn không chỉ giúp doanh nghiệp mang lại số lượng tin nhắn chất lượng mà còn có thể tối ưu được doanh số từ phễu sau:

• Đối tác cấp cao của Meta và nhiều công cụ hỗ trợ bán hàng tin nhắn như Pancake
• Đội ngũ quảng cáo chuyên môn cao, áp dụng dữ liệu để tối ưu
• Công cụ PAXY tự động tối ưu và học dữ liệu liên tục
• Năng lực hoạch định chiến lược, lập kế hoạch về sản phẩm, chăm sóc khách hàng và nội dung quảng cáo để kết hợp bán hàng
• Năng lực phân tích dữ liệu chuyên sâu để tái tiếp cận người mua cho CLV tốt hơn

Giải pháp Bán hàng qua TikTok Shop

PMAX tiếp cận TikTok cho doanh nghiệp với vai trò lập chiến lược và thực thi tất cả các hoạt động giúp doanh nghiệp phát triển doanh thu hiệu quả.

• PMAX đang là đối tác của TikTok Ads, TikTok Shop và TikTok Affiliate giúp hỗ trợ khách hàng tốt hơn
• Kết hợp phân tích dữ liệu chuyên sâu nhằm đưa ra hành động dựa trên dữ liệu được lượng hoá
• Giải pháp toàn diện kết hợp được tất cả hoạt động từ làm thương hiệu đến bán hàng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững

Giải pháp Bán hàng qua website

PMAX với hơn 7 năm triển khai cho các doanh nghiệp bán hàng qua các sàn TMĐT từ việc mở gian hàng cho đến tối ưu doanh thu trên đa kênh

• Năng lực sâu về đo lường và phân tích dữ liệu nhằm tối ưu doanh thu và CLV
• Đội ngũ quảng cáo chuyên môn cao, áp dụng dữ liệu để tối ưu Năng lực về xây dựng các chương trình, kết hợp chuyên môn về kế hoạch sản phẩm, khuyến mãi và tối ưu hiển thị ngay trên website
• Khả năng lập chiến lược và lộ trình bài bản, được tối ưu dựa trên kiến thức sâu của ngành

Giải pháp Bán hàng qua sàn Thương mại điện tử

PMAX với hơn 7 năm triển khai cho các doanh nghiệp bán hàng qua các sàn TMĐT từ việc mở gian hàng cho đến tối ưu doanh thu trên đa kênh

• Đội ngũ quảng cáo chuyên môn cao, áp dụng dữ liệu để tối ưu
• Năng lực về xây dựng các chương trình trên sàn TMĐT, kết hợp chuyên môn về kế hoạch sản phẩm, khuyến mãi và tối ưu hiển thị nội sang
• Khả năng lập chiến lược và lộ trình bài bản, được tối ưu dựa trên kiến thức sâu của ngành

Khách hàng

Khách hàng nói về chúng tôi

PMAX đã đồng hành cùng VINFAST qua nhiều dự án trong suốt thời gian qua. Trong suốt một năm cùng đồng hành, họ luôn coi mục tiêu của VINFAST là của chính mình cũng như chính khách hàng của VINFAST. Team PMAX nhiệt huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ VINFAST tối đa, đưa ra các kế hoạch và thực thi sáng tạo, linh hoạt để đạt được từng mục tiêu của VINFAST bất chấp hành trình khách hàng phức tạp của ngành ô tô kể cả online và offline, PMAX hoàn toàn xứng đáng với vị trí Total Performance Marketing.

Mr. Hoang Nguyen

Digital Marketing Manager

PMAX là đơn vị vận hành CPAS Performance cho nhãn hàng TEFAL trực thuộc tập đoàn Groupe Seb Việt Nam. Với đội ngũ trẻ, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, team PMAX đã không ngừng nỗ lực và đồng hành cùng nhãn hàng để đạt được nhiều thành tích trong các kỳ Mega Campaign. Không chỉ optimize về hiệu quả Performance, đội ngũ sáng tạo nội dung cũng đã làm rất tốt công việc của mình để mang hình ảnh TEFAL đến gần với người tiêu dùng Việt Nam hơn.

Ms. Nhung Lê

E-commerce Manager

Ấn tượng lớn nhất về PMAX đó là tinh thần hỗ trợ rất nhiệt tình và chuyên môn cao trong lĩnh vực performance marketing từ một đội ngũ trẻ và linh hoạt. Xuyên suốt hơn 1 năm đồng hành cùng PMAX, với những hiểu biết về thị trường, thương hiệu và sản phẩm, PMAX đã kết hợp nền tảng dữ liệu và sáng tạo để mang đến những chiến lược tiếp cận cùng kế hoạch triển khai phù hợp nhất cho các chiến dịch ra mắt sản phẩm mới và tối ưu hiệu quả bán hàng của VINSMART. Tôi tin rằng đây sẽ là tiền đề cho những cơ hội hợp tác tiếp theo của hai bên.

Mr. Vinh

Marketing Lead

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ truyền thông kỹ thuật số cung cấp khả năng phân tích dữ liệutoàn diện với thông tin chính xác - hãy chọn PMAX. Trong suốt quá trình hợp tác, PMAX đã hoạt động như một bộ phận kỹ thuật số nội bộ của Zalopay với sự hiểu biết sâu sắc và hỗ trợ tận tình theo nhu cầu của chúng tôi. Đồng thời, họ liên tục theo dõi và tối ưu hóa các hoạt động của Zalopay dựa trên logic được phát triển tốt cùng với phản ứng nhanh nhạy. PMAX luôn tích cực cung cấp đề xuất trong việc theo dõi timeline và phương pháp xây dựng kế hoạch thử nghiệm.

Ms. Mã Thị Thu Ngân

Marketing Specialist

PMAX có thế mạnh lớn về kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực performance marketing nói chung và e-commerce marketing nói riêng. Trong suốt quá trình hợp tác, PMAX luôn đưa ra những ý tưởng và đề xuất hành động thiết thực không chỉ trong mảng tối ưu media mà còn trong các hoạt động tổ chức chương trình bán hàng, tối ưu trang bán hàng, cũng như nội dung và hình ảnh.

Ms. Tâm Ngô

Senior Marketing Manager

Điều đầu tiên cần nói về PMAX phải là chuyên môn độc đáo và kinh nghiệm vững chắc của họ trong Tiếp thị Kỹ thuật số hiệu suất, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại điện tử. Chúng tôi tin rằng đó là những gì bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ công ty nào khác tại Việt Nam. Ngoài ra tôi cũng rất ấn tượng về cách PMAX đối xử với chúng tôi và cách vận hành các chiến dịch quảng cáo vì họ rất nhạy bén, hỗ trợ và chủ động. Trong toàn bộ thời gian hợp tác, họ liên tục cam kết cung cấp cho chúng tôi các sáng kiến trong khi luôn cải thiện hiệu suất của chiến dịch. PMAX đã hỗ trợ TIKI rất nhiều trong việc thử nghiệm nhiều thứ, cung cấp dữ liệu thời gian thực và báo cáo sâu sắc cùng các giải pháp sáng tạo. Nhìn chung, tôi cảm thấy hài lòng với dịch vụ của PMAX.

Mr. Ryan Wilber

Director of Performance Marketing

Một đội ngũ trẻ, năng động, chuyên nghiệp, hết lòng vì đối tác, luôn tập trung tìm giải pháp để tối đa hóa hiệu suất! Tuyệt vời!

Mr. Tường

Marketing Manager

PMAX đến với FE CREDIT bằng cam kết đồng hành đầy tâm huyết mặc dù performance marketing cho ngành tài chính tiêu dùng có quy trình chuyển đổi phức tạp, matrix đo lường hiệu quả khắt khe và điểm chạm khách hàng mục tiêu hạn chế. Và đến hôm nay sau hơn 3 năm hợp tác, PMAX – cùng với đội ngũ trẻ linh hoạt, biết lắng nghe và luôn không ngừng cải thiện hiệu suất đã chứng minh được thực lực phát triển vững chắc và khả năng vươn xa với định vị Total Performance Marketing.

Ms. Linh Nguyễn

Unit Head of Digital Marketing Department

Đối tác

Bài viết chuyên môn