PMAX Xuất Sắc Chiến Thắng Giải Thưởng Vietnam Agency Holiday Activation Award 2021 Của Google

Share:
PMAX-Vietnam-Agency-Holiday-Activation-Award-2021-banner

Nội dung

Vừa qua, tại Vietnam Agency Holiday Activation Award 2021, PMAX vinh hạnh là 1 trong 3 đối tác được Google trao danh hiệu Công Ty Xuất Sắc Trong Việc Áp Dụng Các Giải Pháp Quảng Cáo Cho Google Lĩnh Vực Thương Mại Điện Tử Năm 2021” (Excellence in driving Google E-commerce sales solutions 2021).

 AGENCY HOLIDAY ACTIVATION 2021

 

Vietnam Agency Holiday Activation Award 2021 là giải thưởng lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, tôn vinh các đối tác có đóng góp to lớn trong việc triển khai chiến dịch quảng cáo lĩnh vực E-commerce cho Google. Điểm số sẽ được tính dựa theo doanh số MCC (30%), mức tăng trưởng của MCC (30%) và Case Study (40%).

Với chiến lược tối ưu, cách vận hành xuất sắc cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, PMAX đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký và chinh phục danh hiệu uy tín này.

 AGENCY HOLIDAY ACTIVATION 2021

Giải Pháp E-Commerce Của PMAX Có Gì Đặc Biệt?

Với PMAX, các sản phẩm/dịch vụ phải luôn đạt được mục tiêu to lớn là tăng trưởng hiệu quả cho doanh nghiệp. Trong đó, giải pháp E-commerce luôn hỗ trợ doanh nghiệp tăng trưởng hiệu quả trên các kênh bán hàng online thông qua việc gia tăng lượng truy cập chất lượng, tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi, và tối ưu giá trị vòng đời khách hàng, bao gồm:

  • Kênh bán hàng riêng: Các nhãn hàng muốn phân phối sản phẩm trực tiếp đến người dùng (D2C), các nhà phân phối hoặc bán lẻ, và càn sàn thương mại điện tử.
  • Kênh marketplace: Các nhãn hàng, nhà phân phối hoặc bán lẻ sở hữu gian hàng trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Tiki, v.v.
  • Kênh mạng xã hội: Các nhãn hàng, nhà phân phối hoặc bán lẻ bán hàng thông qua các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok, v.v.

Đặc biệt, vì Thương Mại Điện Tử là một trong những ngành trọng điểm của PMAX và thị trường, chúng tôi cung cấp giải pháp E2E Solution, mang đến bộ giải pháp thúc đẩy toàn diện sự tăng trưởng của doanh nghiệp.

Tận Dụng Tối Đa “Vũ Khí” E-Commerce Giúp Doanh Nghiệp Tăng Trưởng Toàn Diện

Trải qua gần 6 năm vận hành và cải thiện, PMAX đã không ngừng nghiên cứu – phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng, nhằm đem đến những dịch vụ Digital Marketing mang tính ứng dụng cao, giúp đẩy mạnh doanh thu và tạo ra giá trị bền vững cho doanh nghiệp trên thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam.

Cụ thể, PMAX đã và đang đem lại sự tăng trưởng kinh tế bền vững cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước bằng giải pháp E-commerce của mình như: Lock&Lock, Watsons, Estee Lauder, Nguyễn Kim, v.v. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt thành của Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng dành cho các sản phẩm/dịch vụ của PMAX trong suốt những năm vừa qua.

Xứng Tầm “Agency Tiên Phong Trong Lĩnh Vực Total Performance Marketing Tại Việt Nam”

Chính bởi vì đặt mục tiêu là sự tăng trưởng của khách hàng lên hàng đầu, những sản phẩm và dịch vụ đến từ PMAX luôn đảm bảo các yếu tố tiên quyết như: Sở hữu hệ thống công nghệ đo lường dữ liệu tân tiến, tận dụng tối đa các lợi thế từ nền tảng quảng cáo và hơn hết, là đảm bảo chiến lược của doanh nghiệp luôn luôn đi đúng hướng để đạt được mục tiêu đề ra.

Bên cạnh đó, là một trong những số ít agency tại Việt Nam đáp ứng đủ các nguyện vọng, tiêu chí, điều kiện và được chứng nhận là Đối Tác Cao Cấp của Google (Premier Partner 2022), doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ/ sản phẩm của PMAX dù là ở bất kỳ lĩnh vực nào:

  • PMAX sở hữu đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, trong đó Ban Lãnh Đạo và các Quản Lý Cấp Cao đều đã có bề dày hoạt động hơn 10 năm trong ngành Performance Marketing tại Việt Nam.
  • Chiến lược của doanh nghiệp sẽ luôn được tiếp cận và tận dụng tối đa lợi thế của các tiện ích, ưu đãi, tính năng mới từ nền tảng quảng cáo Google Ads, đảm bảo cho việc tăng trưởng vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh.
  • Được hỗ trợ nhanh chóng và phù hợp từ đội ngũ Giải pháp khách hàng của Google, đồng thời có thể dễ dàng tiếp cận với các insights, best practices của ngành và thị trường, tạo tiền đề cho chiến lược truyền thông hiệu quả hơn.
  • PMAX luôn cam kết về tính bảo mật và ổn định cho tài khoản/ thông tin quảng cáo của doanh nghiệp, nhằm đem đến sự tăng trưởng nhanh chóng, an toàn và hiệu suất cao.

Chiến thắng danh hiệu Công Ty Xuất Sắc Trong Việc Áp Dụng Các Giải Pháp Quảng Cáo Cho Google Lĩnh Vực Thương Mại Điện Tử Năm 2021 không chỉ giúp PMAX khẳng định uy tín với các đối tác, mà còn là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa, giữ vững cương vị agency tiên phong trong lĩnh vực Total Performance Marketing tại Việt Nam!

Tìm hiểu thêm