DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔi

Câu chuyện thành công

Ngọc Dung Beauty Center

Lead Generation

Khách hàng nói về chúng tôi

PMAX đã đồng hành cùng VINFAST qua nhiều dự án trong suốt thời gian qua. Trong suốt một năm cùng đồng hành, họ luôn coi mục tiêu của VINFAST là của chính mình cũng như chính khách hàng của VINFAST. Team PMAX nhiệt huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ VINFAST tối đa, đưa ra các kế hoạch và thực thi sáng tạo, linh hoạt để đạt được từng mục tiêu của VINFAST bất chấp hành trình khách hàng phức tạp của ngành ô tô kể cả online và offline, PMAX hoàn toàn xứng đáng với vị trí Total Performance Marketing.

Mr. Hoang Nguyen

Digital Marketing Manager

PMAX là đơn vị vận hành CPAS Performance cho nhãn hàng TEFAL trực thuộc tập đoàn Groupe Seb Việt Nam. Với đội ngũ trẻ, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, team PMAX đã không ngừng nỗ lực và đồng hành cùng nhãn hàng để đạt được nhiều thành tích trong các kỳ Mega Campaign. Không chỉ optimize về hiệu quả Performance, đội ngũ sáng tạo nội dung cũng đã làm rất tốt công việc của mình để mang hình ảnh TEFAL đến gần với người tiêu dùng Việt Nam hơn.

Ms. Nhung Lê

E-commerce Manager

Ấn tượng lớn nhất về PMAX đó là tinh thần hỗ trợ rất nhiệt tình và chuyên môn cao trong lĩnh vực performance marketing từ một đội ngũ trẻ và linh hoạt. Xuyên suốt hơn 1 năm đồng hành cùng PMAX, với những hiểu biết về thị trường, thương hiệu và sản phẩm, PMAX đã kết hợp nền tảng dữ liệu và sáng tạo để mang đến những chiến lược tiếp cận cùng kế hoạch triển khai phù hợp nhất cho các chiến dịch ra mắt sản phẩm mới và tối ưu hiệu quả bán hàng của VINSMART. Tôi tin rằng đây sẽ là tiền đề cho những cơ hội hợp tác tiếp theo của hai bên.

Mr. Vinh

Marketing Lead

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ truyền thông kỹ thuật số cung cấp khả năng phân tích dữ liệutoàn diện với thông tin chính xác - hãy chọn PMAX. Trong suốt quá trình hợp tác, PMAX đã hoạt động như một bộ phận kỹ thuật số nội bộ của Zalopay với sự hiểu biết sâu sắc và hỗ trợ tận tình theo nhu cầu của chúng tôi. Đồng thời, họ liên tục theo dõi và tối ưu hóa các hoạt động của Zalopay dựa trên logic được phát triển tốt cùng với phản ứng nhanh nhạy. PMAX luôn tích cực cung cấp đề xuất trong việc theo dõi timeline và phương pháp xây dựng kế hoạch thử nghiệm.

Ms. Mã Thị Thu Ngân

Marketing Specialist

PMAX có thế mạnh lớn về kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực performance marketing nói chung và e-commerce marketing nói riêng. Trong suốt quá trình hợp tác, PMAX luôn đưa ra những ý tưởng và đề xuất hành động thiết thực không chỉ trong mảng tối ưu media mà còn trong các hoạt động tổ chức chương trình bán hàng, tối ưu trang bán hàng, cũng như nội dung và hình ảnh.

Ms. Tâm Ngô

Senior Marketing Manager

Điều đầu tiên cần nói về PMAX phải là chuyên môn độc đáo và kinh nghiệm vững chắc của họ trong Tiếp thị Kỹ thuật số hiệu suất, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại điện tử. Chúng tôi tin rằng đó là những gì bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ công ty nào khác tại Việt Nam. Ngoài ra tôi cũng rất ấn tượng về cách PMAX đối xử với chúng tôi và cách vận hành các chiến dịch quảng cáo vì họ rất nhạy bén, hỗ trợ và chủ động. Trong toàn bộ thời gian hợp tác, họ liên tục cam kết cung cấp cho chúng tôi các sáng kiến trong khi luôn cải thiện hiệu suất của chiến dịch. PMAX đã hỗ trợ TIKI rất nhiều trong việc thử nghiệm nhiều thứ, cung cấp dữ liệu thời gian thực và báo cáo sâu sắc cùng các giải pháp sáng tạo. Nhìn chung, tôi cảm thấy hài lòng với dịch vụ của PMAX.

Mr. Ryan Wilber

Director of Performance Marketing

Một đội ngũ trẻ, năng động, chuyên nghiệp, hết lòng vì đối tác, luôn tập trung tìm giải pháp để tối đa hóa hiệu suất! Tuyệt vời!

Mr. Tường

Marketing Manager

PMAX đến với FE CREDIT bằng cam kết đồng hành đầy tâm huyết mặc dù performance marketing cho ngành tài chính tiêu dùng có quy trình chuyển đổi phức tạp, matrix đo lường hiệu quả khắt khe và điểm chạm khách hàng mục tiêu hạn chế. Và đến hôm nay sau hơn 3 năm hợp tác, PMAX – cùng với đội ngũ trẻ linh hoạt, biết lắng nghe và luôn không ngừng cải thiện hiệu suất đã chứng minh được thực lực phát triển vững chắc và khả năng vươn xa với định vị Total Performance Marketing.

Ms. Linh Nguyễn

Unit Head of Digital Marketing Department

Bạn muốn tăng trưởng hiệu quả cùng PMAX?

Đăng ký theo dõi PMAX ngay hôm nay