Bài viết nổi bậtNews

Chinh phục Performance Marketing sau 8 buổi học: Bí quyết nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp! 

Xu hướng Performance Marketing, hay quảng cáo dựa trên hiệu suất, đã từ lâu là một chiến lược không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Dựa trên nền tảng công nghệ khoa học dữ liệu tân tiến, Performance Marketing có thể đảm bảo về mặt hiệu suất trên từng chiến dịch quảng cáo, chính vì vậy nó ảnh hưởng trực tiếp đến công cuộc tạo ra giá trị kinh tế bền vững cho doanh nghiệp.

Tại sao cần phải học Performance Marketing?

Dù là ở bất kỳ lĩnh vực nào, doanh nghiệp luôn cần phải đảm bảo về mặt mục tiêu chiến dịch cũng như tối ưu hóa chi phí quảng cáo, và Performance Marketing chính là câu trả lời cho những vấn đề này. 

Với Performance Marketing, bạn hoàn toàn có khả năng:

 • Tối ưu ngân sách kinh doanh hợp lý.
 • Đảm bảo về mặt hiệu suất và mục tiêu chiến dịch.
 • Đo lường và phân tích chính xác các nguồn dữ liệu quảng cáo.
 • Định hướng và phát triển chiến lược nội dung hiệu quả hơn.

Vẫn còn đó rất nhiều lợi ích từ Performance Marketing mà chắc chắn rằng, mỗi người làm quảng cáo trên thị trường đều cần phải tìm hiểu và vận dụng ngay, để có thể đem đến sự tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp của mình.

=> Đọc thêm về series Performance Marketing của PMAX tại đây.

Khóa học về Performance Marketing từ Agency tiên phong tại Việt Nam!

PMAX là agency top đầu trong lĩnh vực Performance Marketing tại Việt Nam. Trải qua gần 6 năm vận hành và phát triển, đội ngũ chiến lược gia tại PMAX đã thành công đem đến sự tăng trưởng bền vững cho hơn 300 thương hiệu, đồng thời xấut sắc thực hiện hơn 500 dự án quảng cáo trên khắp đất nước.  

Đến với PMAX Academy, mọi học viên đều sẽ được trang bị nền tảng kiến thức THỰC CHIẾN Digital Marketing và Performance Marketing vững chắc, giúp nâng tầm giá trị và gia tăng lợi thế cạnh tranh trên chặng đường thực hiện mục tiêu của mình.

Khóa học Digital Performance Management dành cho đối tượng nào?

Nhìn chung, khóa học tại PMAX được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao để mọi học viên đều có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất, đặc biệt là đối với các đối tượng như:

 • Các bạn sinh viên có định hướng muốn học về Digital Marketing và tìm kiếm một công việc thật tốt sau khi ra trường.
 • Các bạn Marketer muốn nâng cấp profile bản thân để có thể thăng tiến nhanh và bền vững hơn trên thị trường cạnh tranh hiện nay.
 • Những bạn đang kinh doanh online hoặc startups, muốn nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp của mình.
 • Những bạn trẻ có niềm đam mê bất tận với lĩnh vực Digital Marketing và Performance Marketing.

Đội ngũ giảng viên dày dặn kiến thức lẫn kinh nghiệm thực chiến.

Với phương châm Học Thực – Chiến Thực, PMAX Academy hướng đến mục tiêu đào tạo những “chiến binh” Performance Marketing không chỉ vững về nền tảng kiến thức, mà còn có mạnh về khả năng vận dụng thực hành.

 • Đội ngũ giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing và Performance Marketing tại Việt Nam.
 • Đã từng làm việc với rất nhiều thương hiệu lớn trên khắp cả nước như: Lazada, Shopee, Tiki, Watson, FE Credit, Estee Lauder, VinGroup…
 • Không chỉ lý thuyết, mà học viên còn có cơ hội được truyền đạt những kinh nghiệm thực chiến quý giá từ chuyên gia Agency.

Giáo án thực tế và bám sát xu hướng thị trường.

Để đảm bảo chương trình học luôn được tối ưu và hiệu quả nhất, các giảng viên PMAX Academy đã dùng chính bộ giáo án của khóa Digital Performance Management để đào tạo cho đội ngũ nhân viên Optimizers ngay tại agency!

 • Giáo án được biên soạn bởi các chiến lược gia kỳ cựu tại PMAX.
 • Luôn được cập nhật và tối ưu theo xu hướng thị trường, đảm bảo tính ứng dụng cao.
 • Lượng kiến thức nền tảng vượt trội, nói không với lý thuyết nhỏ giọt.
 • Được tiếp cận và học hỏi từ những case study lớn của PMAX Agency.

Nhận ngay cơ hội việc làm tại Agency tiên phong về Performance Marketing.

Với thời lượng lên đến 2.5 giờ/ 1 buổi học, PMAX Academy sẽ đảm bảo kiến thức mà học viên nhận được vô cùng vượt trội so với thị trường. Chính vì vậy, đừng ngại “hỏi xoáy đáp xoay” cùng giảng viên để có thể học hỏi tốt hơn, và nhận lấy cơ hội được trở thành thực tập sinh tại PMAX Agency nhé.

__________________

**Đăng ký ngay hôm nay để nhận QUÀ TẶNG HỌC PHÍ lên đến 4.500.000VND:

KHÓA HỌC DIGITAL PERFORMANCE MANAGEMENT 005 TỪ PMAX ACADEMY

 • HỌC PHÍ GIÁ GỐC: : 10.000.000 VND

 • Đăng ký trước 4/6/2022: Chỉ còn 5.499.000 VND

 • Đăng ký trước 11/6/2022: Chỉ còn 6.999.000 VND

__________________

**Mọi thông tin chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ:

 • Số điện thoại: 028 7300 1778 (Ấn phím 2) 
 • Website: https://pmax.com.vn

Xem thêm

Tik Tok Shop: Hướng dẫn bán hàng trên Tik Tok từ A-Z.

Tik Tok Shop chính là cơ hội cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực tăng trưởng doanh số một cách nhanh chóng. Chắc hẳn ai cũng biết Tik Tok chính là một trong những mạng xã hội phát triển nhất hiện nay tại Việt Nam. Với nội dung cuốn hút và lượng người dùng dồi…

Xem thêm
SEM (Search Engine Marketing) là gì? Chiến lược hiệu quả nhất.

SEM hay search engine marketing (tạm dịch là tiếp thị qua công cụ tìm kiếm) là một trong những cách hiệu quả nhất để quảng cáo sản phẩm của bạn trên không gian số. Những người dùng công cụ tìm kiếm thường đã có sẵn nhu cầu và thứ họ cần là một giải pháp…

Xem thêm
Tất tần tật về Social Media Marketing

Social media marketing, hay tiếp thị mạng xã hội là hình thức tiếp thị được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo sản phẩm cũng như xây dựng thương hiệu của mình.   Việc canh tranh cho sự chú ý của người dùng ngày càng khốc liệt đã khiến nhiều thương hiệu gặp khó…

Xem thêm
Social commerce: Chiến lược thương mại điện tử thông qua social media.

Social commerce là sự kết hợp của social media và ecommerce. Social commerce giúp cho người dùng có thể mua sản phẩm một cách thuận tiện hơn. Đồng thời mở ra cơ hội tăng trưởng doanh số vượt bậc cho các doanh nghiệp.   Trong 20 năm qua, mạng xã hội đã không ngừng phát…

Xem thêm
Performance Marketing #9: Data Analytics – Ứng dụng như thế nào cho hiệu quả?

Tiếp nối series về Performance Marketing, trong phần #9 này chúng ta sẽ cùng đi sâu vào thế giới dữ liệu của Performance Marketing, tìm hiểu cách ứng dụng Data Analytics để bóc tách được vấn đề, thậm chí là tìm ra giải pháp để tối đa hóa hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo.

Xem thêm
Khi Sáng Tạo Có Thể Quyết Định Hiệu Suất

Hãy cùng làm quen với khái niệm Performance Creative - bí quyết giúp mọi chiến dịch quảng cáo sáng tạo trở nên hiệu quả hơn, tối ưu hơn, nhưng không quá phụ thuộc vào yếu tố cảm quan như cách mà chúng ta vẫn làm từ trước đến nay.

Xem thêm
Ebook Bí Quyết Tạo Dựng Marketing Plan 2022 Cho Doanh Nghiệp

Bản Ebook được đúc kết từ kinh nghiệm của rất nhiều chuyên gia Digital Marketing, bao hàm tất cả những yếu tố mà mỗi doanh nghiệp nên lưu ý khi tạo dựng và triển khai chiến lược quảng cáo.

Xem thêm
PMAX Xuất Sắc Chiến Thắng Giải Thưởng Vietnam Agency Holiday Activation Award 2021 Của Google

PMAX vinh hạnh được Google trao danh hiệu “Agency Xuất Sắc Trong Việc Áp Dụng Các Giải Pháp Quảng Cáo Cho Google Lĩnh Vực Thương Mại Điện Tử Năm 2021”.

Xem thêm
PMAX Là Đối Tác Cao Cấp Của Google Tại Việt Nam: Google Premier Partner 2022

Giữ vững cương vị agency tiên phong trong lĩnh vực Total Performance Marketing tại Việt Nam, đầu năm 2022 này, PMAX tiếp tục vinh dự nhận danh hiệu Đối Tác Cao Cấp “Premier Partner” từ nền tảng Google.

Xem thêm
6 Xu Hướng Marketing Mà Doanh Nghiệp Không Nên Bỏ Qua Vào Năm 2022

Theo nhận định từ các chiến lược gia Digital Marketing kỳ cựu tại PMAX, 6 xu hướng được liệt kê trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ “làm mưa làm gió” trong năm 2022, bất cứ một doanh nghiệp online nào cũng không nên bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm
[Insider x PMAX] Growth Webinar: Playbook Kế Hoạch Marketing 2022

Các chuyên gia đầu ngành đến từ TikTok, ACCESSTRADE, PMAX, Insider sẽ cùng nhau mang đến những Chiến lược Marketing vững chắc và thành công cho doanh nghiệp.

Xem thêm
10 Cách Tăng Tương Tác Fanpage Hiệu Quả Nhất

Làm thế nào để tránh bị “bóp" tương tác mà không cần tốn quá nhiều chi phí? Hãy cùng PMAX tìm hiểu nguyên nhân và 10 cách khắc phục trong bài viết này.

Xem thêm
FE CREDIT X PMAX: Đo Lường & Tối Ưu Sáng Tạo – Bí Quyết Để X2 Hiệu Suất Chiến Dịch Marketing!

Chiến dịch Mobile Marketing của FE Credit đã tăng 230% lưu lượng và 184% giá trị giao dịch thông qua ứng dụng điện thoại khi sử dụng giải pháp Creative For Performance (CFP) của PMAX.

Xem thêm
Performance Marketing #8: Full Funnel Marketing – Nói Thì Dễ, Làm Thì Khó

Tại sao cần làm Full Funnel Marketing? Đâu là yếu tố cần thiết và quan trọng khi triển khai các chiến dịch marketing theo phễu khách hàng?

Xem thêm
PMAX “XƯỚNG TÊN” GIẢI VÀNG MMA SMARTIES™ 2021: KHI SÁNG TẠO CŨNG CÓ THỂ TỐI ƯU BẰNG DỮ LIỆU!

PMAX Vietnam cùng chiến dịch Creative For Performance - hợp tác với nhãn hàng FE Credit - đã xuất sắc ghi tên mình trên “Bảng Vàng” cho hạng mục Best Data Driven Display Creative. Đồng thời, chiến dịch cũng nhận giải Đồng cho hạng mục Mobile App & mCommerce Solutions tại MMA SMARTIES™ Awards 2021.

Xem thêm
PMAX Academy – Khóa Học Digital Performance Management

Học với PMAX Academy, bạn không chỉ có kiến thức nền tảng mà còn được chia sẻ kinh nghiệm thực chiến từ chính chuyên gia agency - những người trực tiếp hoạch định và thực hiện thành công nhiều dự án marketing

Xem thêm
4 Bước Xây Dựng Chân Dung Khách Hàng Cho Doanh Nghiệp (Kèm Template Mẫu!)

Cách nghiên cứu và xây dựng chân dung khách hàng nhanh chóng, hiệu quả cho doanh nghiệp 2021.

Xem thêm
3 BÍ KÍP HÓA GIẢI “CUỘC CHIẾN” SALES VS MARKETING GIÚP TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI

Thu hút khách hàng tiềm năng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, tăng tỷ lệ chuyển đổi mới là vấn đề cần được quan tâm hơn, vì nó ảnh hưởng mạnh mẽ đến doanh thu và ROI. Vậy đâu là giải pháp hữu hiệu cho vấn…

Xem thêm
WEBINAR: GIẢI PHÁP BỨT PHÁ TĂNG TRƯỞNG THỜI KỲ BÌNH THƯỜNG MỚI

“Tối ưu hóa phễu chuyển đổi marketing” là điều kiện tiên quyết để tối đa hóa lợi nhuận, tăng trưởng cho doanh nghiệp, đặc biệt trong giai đoạn "bình thường mới". Vậy thế nào là phễu chuyển đổi đạt “chuẩn”? Làm cách nào để tối ưu hóa “Phễu Chuyển Đổi Marketing”?

Xem thêm
PERFORMANCE MARKETING #7: ỨNG DỤNG TRONG VIỆC TĂNG TRƯỞNG NGƯỜI DÙNG VÀ DOANH THU TRÊN APP

App Marketing - một trong những nền tảng đang được các doanh nghiệp từ Thương mại điện tử đến tài chính, giáo dục rất quan tâm. Vậy Mobile App sẽ đem lại những nguồn lợi nào cho doanh nghiệp?

Xem thêm
WEBINAR: SỐ HÓA ĐỂ BỨT PHÁ TRONG NGÀNH TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

Đại dịch Covid-19 mang đến thử thách kép cho các doanh nghiệp: hành vi khách hàng thay đổi buộc tất cả doanh nghiệp cần phải đổi thay để thích nghi, từ đó gia tăng hơn nữa mức độ cạnh tranh trong ngành. Đâu là giải pháp để thu hút và gia tăng giá trị vòng…

Xem thêm
PERFORMANCE MARKETING #6: ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH TÀI CHÍNH

Làm sao để sử dụng ngân sách khổng lồ cho việc phát triển nền tảng số, xây dựng thương hiệu để tìm kiếm khách hàng mới trên nền tảng online một cách hiệu quả nhất?

Xem thêm
WEBINAR “BÙNG NỔ DOANH SỐ VỚI CHUỖI SỰ KIỆN MUA SẮM LỚN NHẤT NĂM”

Dịp cuối năm luôn được xem là "thời điểm vàng" để các doanh nghiệp tạo ra những bước đột phá về doanh số và đơn hàng. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp tận dụng tối đa cơ hội để thu được những thành quả "khủng" trong chuỗi mega campaigns sắp tới?

Xem thêm
CẬP NHẬT HỆ ĐIỀU HÀNH IOS 14 ẢNH HƯỞNG ĐẾN FACEBOOK ADS NHƯ THẾ NÀO?

Vừa qua, IOS 14 đã có big update ảnh hưởng tới cách vận hành của quảng cáo trên hệ điều hành này trong năm nay.

Xem thêm
CEO PMAX – “Để hướng đến hiệu quả (Performance), cần tư duy Marketing tổng thể (Total Marketing)”

Trong số New Direction #10, Brands Vietnam đã có buổi trò chuyện cùng ông Lê Xuân Long, Tổng Giám đốc PMAX, về câu chuyện đằng sau quyết định thay đổi định vị từ Performance Marketing Agency thành Total Performance Marketing Agency của công ty.

Xem thêm
CEO PMAX “Performance Marketing giờ đây không chỉ là về đo lường, kỹ thuật!”

Anh Long Lê - CEO PMAX chia sẻ về Total Performance Marketing và câu chuyện mở rộng giải pháp mà công ty đang theo đuổi nhằm tái định vị PMAX trong giai đoạn mới.

Xem thêm
Performance Marketing #5: Creative for Performance – Ứng dụng phân tích dữ liệu để tối ưu creative

Bài viết được thực hiện bởi Hạnh Lê, Cofounder & COO, PMAX và Nguyên Lê, Ecom Marketing Expert, PMAX. Creative for Performance – Tối ưu hình ảnh & nội dung bằng dữ liệu, một phần không thể thiếu trong Performance Marketing. “Content is King” – câu nói nổi tiếng từ Bill Gates đã quá quen thuộc trong cộng đồng…

Xem thêm
Performance Marketing #4: Facebook CPAS giải pháp hỗ trợ Brand tăng trưởng trên sàn thương mại điện tử

CPAS - giải pháp xuất sắc đến từ Facebook giúp liên kết nền tảng quảng cáo và sàn thương mại điện tử.

Xem thêm
Performance Marketing #3: Ứng dụng Performance Marketing trong ngành Thương mại điện tử

Khi các nhãn hàng và nhà phân phối muốn đẩy mạnh doanh số trên các sàn – Ecommerce platforms như Shopee, Lazada, Tiki, v.v.

Xem thêm
Performance Marketing #2: Bắt đầu từ đâu? Tối ưu những gì?

Làm thế nào để tối ưu các chỉ số KPI? Hay nói cách khác, làm thế nào để các chiến dịch quảng cáo ra được kết quả tốt hơn?

Xem thêm
Performance Marketing #1: Performance Marketing là gì? Bắt đầu làm Performance Marketing như thế nào?

Performance Marketing có phải liều thuốc thần kỳ giúp doanh nghiệp sau 1 đêm đạt được mục tiêu kinh doanh của mình không?

Xem thêm
THÔNG CÁO BÁO CHÍ – 04/2021

Từ ngày 7/4/2021, Công ty Cổ phần PMAX công bố thay đổi định vị thương hiệu, trở thành đơn vị cung cấp giải pháp Total Performance Marketing (Performance Marketing toàn diện).

Xem thêm